ดูหนังออนไลน์

The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) โตเกียว ดริฟต์

The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) 1h 44min | Action, Crime, Thriller | 16 June 2006 (USA) Summary: A teenager becomes a major competitor in the world of drift racing after moving in with his father in Tokyo to avoid a jail sentence in America.
Countries: USA, Germany, JapanLanguages: English, Japanese, Portuguese

เนื้อเรื่องย่อ The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)

ดูหนัง The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) โตเกียว ดริฟต์ ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

The Fast and the Furious ภาค 3 เด็กหนุ่มบ้ารถที่ชื่อ ชอร์น ซึ่งเขาชอบรถซิ่งอย่างมาก จนในที่สุดโดนจับข้อหาซิ่งบนถนน แต่เคราะห์ดีที่เขายังเป็นเยาวชน จึงยังไม่ต้องเข้าคุก ทางเดียวที่ชอร์น จะอยู่ต่อไปได้โดยไม่ผิดกฎหมาย คือแม่เขาต้องส่งเขาไปอยู่กับพ่อที่เป็นทหารประจำการอยู่ในญี่ปุ่น การมาโลกตะวันออกทำให้ชอร์น พบกับ ทวิงค์ ลูกทหารนักขายที่สามารถขายของได้ทุกอย่าง และยังพบกับ นีล่า ลูกบุญธรรมของยากูซ่า ซึ่งแม่ของเธอเคยเป็นนางโลม

ด้วยความสนิทของชอร์น กับทวิงค์ ทำให้เขามีโอกาสเข้าสู่โลกการแข่งรถใต้ดินในญี่ปุ่น เขาค้นพบว่านีล่าก็แข่งรถด้วยเช่นกัน ทำให้เขาเริ่มถูกใจสาวคนนี้ ทว่า นีล่ากลับเป็นแฟนของ ดริฟคิง ประจำเมืองโตเกียว ด้วยความห้าวของชอร์น จึงท้าแข่งกับดริฟท์คิง โดยไม่ทราบว่าต้องแข่งอะไร ซึ่งฮาน เพื่อนของดริฟท์คิง ก็ใช้โอกาสนี้ในการโค่นบัลลังค์ดริฟท์คิง และ สร้างสัมพันธ์กับชอร์น โดยให้ยืมรถ

ภาพตัวอย่าง The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)

Tokyo Drift
Tokyo Drift
Tokyo Drift
Tokyo Drift
Tokyo Drift

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค

The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) โตเกียว ดริฟต์

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค