ดูหนังออนไลน์

Pacific Rim 1 (2013) สงครามอสูรเหล็ก

Pacific Rim (2013) 2h 11min | Action, Adventure, Sci-Fi | 12 July 2013 (USA) Summary: As a war between humankind and monstrous sea creatures wages on, a former pilot and a trainee are paired up to drive a seemingly obsolete special weapon in a desperate effort to save the world from the apocalypse.
Countries: USALanguages: English, Japanese, Cantonese, Mandarin

เนื้อเรื่องย่อ Pacific Rim 1 (2013)

ดูหนัง Pacific Rim 1 (2013) สงครามอสูรเหล็ก ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

แปซิฟิค ริม ภาค 1 เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายในนามของ ไคจู อุบัติขึ้นมาจากทะเล จึงเกิดสงครามที่คร่าชีวิตคนนับล้านและทำลายทรัพยากรของมนุษย์มานานหลายปี ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ ไคจู ทำให้ต้องมีการประดิษฐ์คิดค้นอาวุธพิเศษขึ้นมา หุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า เจเกอร์ส ซึ่งต้องควบคุมพร้อมกันโดยผู้ควบคุม 2 คน จิตของพวกเขาจะถูกเชื่อมต่อกับสะพานกระแสจิต

แต่ถึงแม้เจเกอร์สจะพิสูจน์ว่าพวกเขาไม่สามารถปกป้องผู้คนให้พ้นจากไคจูจอมอึดได้ บนเส้นทางแห่งความพ่ายแพ้ กองกำลังแห่งมนุษยชาติไม่มีทางเลือก ต้องหวนไปหากลุ่มฮีโร่ที่ไม่น่าเชื่อ ทั้ง 2 คนอย่างอดีตนักบินตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) และผู้ฝึกหัดที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคุจิ) ผู้ต้องมาร่วมทีมกันสร้างตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต และพวกเขายังยืนหยัดอยู่เป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับหายนะล้างโลกที่กำลังทวีคูณ

ภาพตัวอย่าง Pacific Rim 1 (2013)

Pacific Rim 1
Pacific Rim 1
Pacific Rim 1
Pacific Rim 1
Pacific Rim 1

ดูหนัง Pacific Rim ภาค 1 - 2

Pacific Rim 1 (2013) สงครามอสูรเหล็ก

ดูหนัง Pacific Rim ภาค 1 - 2