ดูหนังออนไลน์

L: Change The World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก 3

Death Note: L Change the World (2008) 2h 9min | Crime, Drama, Thriller | 2009 (USA) Summary: A spin-out sequel to the popular Japanese thriller. This time it focuses on the character "L."
Countries: JapanLanguages: Japanese, French, Italian, Thai, English

เนื้อเรื่องย่อ L Change The World (2008)

ดูหนัง L Change The World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก ภาค 3 ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

เดธโน้ต ภาค 3 ที่ประเทศไทย ได้มีการระบาดของไวรัสที่รวดเร็วและรุนแรงกว่​าอีโบลา 10 เท่า แต่มีเด็กชายคนหนึ่งรอดชีวิตจากไวรัสนี้ได้ สายสืบของ L ได้ไปรับตัวเด็กคนนี้มา โดยต้องแลกด้วยชีวิตของเขา ในขณะนั้น L กำลังสืบคดีคีระอยู่ เพื่อหาตัวคีระและป้องกันตัวเอง L จึงได้เขียนชื่อตัวเองใส่เดธโน้ตของมิสะ ให้หัวใจวายตายในระยะเวลา 23 วัน เพื่อไม่ให้คนอื่นที่เขียนชื่อตัวเองทำให้ตายก่อนหน้านั้น

หลังจากปิดคดีคีระแล้ว L ก็ได้ทำการสืบคดีไวรัสนี้ หลังจากได้รับข้อมูลจากศูนย์ป้องกันโรคแห่งเอเชีย บอกว่ามีใครทำไวรัสนี้ขึ้นมา ซึ่งเหลือเวลาแค่ 23 วันเท่านั้น และสืบคนเดียว (เพราะวาตาริได้ตายไปแล้ว) ขณะเดียวกัน นักวิจัยได้ทำการตรวจสอบไวรัสนี้เพื่อนำไปทำวัคซีน และได้ทดลองฉีดวัคซีนให้กับลูกสาวของหัวหน้าค​ณะวิจัยชื่อ มากิ นิไกโดะ แต่แล้วหนึ่งในผู้วิจัยชื่อ คุโจ ได้เผยตัวจริงว่าได้เป็นคนสร้างไวรัสนี้ขึ้นมาเพื่อใช้ในการทำลายล้างมนุษยชาติ

ภาพตัวอย่าง L Change The World (2008)

L Change The World
L Change The World
L Change The World
L Change The World
L Change The World

ดูหนัง Death Note ภาค 1-4

L: Change The World (2008) สมุดโน้ตสิ้นโลก 3

ดูหนัง Death Note ภาค 1-4