ดูหนังออนไลน์

Frozen 2 (2019) โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

Frozen II (2019) 1h 43min | Animation, Adventure, Comedy | 22 November 2019 (USA) Summary: Anna, Elsa, Kristoff, Olaf and Sven leave Arendelle to travel to an ancient, autumn-bound forest of an enchanted land. They set out to find the origin of Elsa's powers in order to save their kingdom.
Countries: USALanguages: English

เนื้อเรื่องย่อ Frozen 2 (2019)

ดูการ์ตูน Frozen 2 (2019) โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

3 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้ว เรื่องราวของตำนานป่าต้องมนต์ที่พ่อแม่ผู้ล่วงลับอย่าง พระราชาอัคนาร์ และราชินีอิดิน่า ได้เคยบอกเล่าให้สองพี่น้อง เอลซ่า และ อันน่า รับฟังตั้งแต่เยาว์วัย ได้กลับมาหลอกหลอนเอลซ่าอีกครั้ง เหมือนกับเป็นความสงบสุขที่มาก่อนพายุโหม

เอลซ่า ตอนนี้อยู่กับน้องสาว อันนา และผองเพื่อนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน คริสตอฟ หวานใจของอันน่า โอลาฟ มนุษย์น้ำแข็งผู้ร่าเริง และ สเวน กวางเรนเดียร์ เพื่อนซี้คริสตอฟ เริ่มสงสัยว่า มีบางอย่างกำลังเกิดขึ้น อาจจะกำลังเป็นสัญญาณของอะไรบางอย่าง เสียงกระซิบที่เรียกหาเธอในยามค่ำคืน และทำให้เธอต้องเก็บความสงสัยไว้ในฐานะราชินีของอาณาจักรแอนเรนเดลล์ที่ตอนนี้กำลังเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ และอากาศอบอุ่น

ภาพตัวอย่าง Frozen 2 (2019)

Frozen 2
Frozen 2
Frozen 2
Frozen 2
Frozen 2

Frozen 2 (2019) โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ