ดูหนังออนไลน์

Fast & Furious 8 (2017) เร็วแรงทะลุนรก 8

The Fate of the Furious (2017) 2h 16min | Action, Adventure, Crime | 14 April 2017 (USA) Summary: When a mysterious woman seduces Dominic Toretto into the world of terrorism and a betrayal of those closest to him, the crew face trials that will test them as never before.
Countries: China, USA, JapanLanguages: English, Russian, Spanish

เนื้อเรื่องย่อ Fast & Furious 8 (2017)

ดูหนัง Fast & Furious 8 (2017) เร็วแรงทะลุนรก 8 ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ฟาสต์ ภาค 8 ช่วงหลังจาก “ไบรอัน โอ คอนเนอร์” (พอล วอล์คเกอร์) และ “มีอา” ได้ถอนตัวออกจากวงการซิ่งตีนผีไปแล้ว เหลือเพียงชาวแก๊งที่ยังคงดำเนินชีวิตกันต่อไปโดยพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมด แต่ทว่าวันหนึ่ง “ดอม” หรือ “โดมินิค ทอร์เรตโต้” (วิน ดีเซล) ได้รับโทรศัพท์สายปริศนาที่เรียกตัวเองว่า “ไซเฟอร์”- Cipher (ชารีส เทอรอน) และได้ลากเอาตัวของดอมเข้าสู่โลกของอาชญกรรมอีกครั้ง โดยคราวนี้เขาต้องทำภารกิจสุดระห่ำเพียงลำพัง เพราะไม่อยากให้เพื่อนรักอย่าง โอ คอนเนอร์ และครอบครัว พี่น้องต้องมาเดือดร้อน

แต่ทว่าความไม่เข้าใจของทีม บวกกับพฤติกรรมแปลกๆ ของดอมที่ต้องทำตามคำสั่งของโทรศัพท์ปริศนาเพื่อปกป้องครอบครัว ทำให้ทางหน่วยงาน NSA ที่นำโดย “แฟรงค์ เพตตี้” หรือ “มิสเตอร์โนบอดี้” (เคิร์ท รัสเซล) เกิดความระแวง และมองว่าดอมคือปัญหาความมั่นคงของชาติ ทำให้มิสเตอร์โนบอดี้ต้องตั้งทีมซิ่งออกไล่ล่าดอม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็พวกของดอม ที่นำโดย “เจ้าหน้าที่ ฮอปส์” (เดอะร๊อค ดเวนย์ จอนห์สัน) นั่นเอง แถมคราวนี้ยังได้นักโทษตัวแสบอย่าง “เดคคาร์ด ชอว์” (เจสัน สเตแธม) วายร้ายจากเหตุการณ์เมื่อสองปีก่อน ก็จำใจกลับมาอยู่ฝั่งเดียวกับฮอปส์(แบบมีนัยยะ) เพื่อไล่ล่าดอมอีกด้วย

ภาพตัวอย่าง Fast & Furious 8 (2017)

Fast & Furious 8
Fast & Furious 8
Fast & Furious 8
Fast & Furious 8
Fast & Furious 8

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค

Fast & Furious 8 (2017) เร็วแรงทะลุนรก 8

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค