ดูหนังออนไลน์

Fast & Furious 6 (2013) เร็วแรงทะลุนรก 6

Fast & Furious 6 (2013) 2h 10min | Action, Adventure, Thriller | 24 May 2013 (USA) Summary: Hobbs has Dominic and Brian reassemble their crew to take down a team of mercenaries: Dominic unexpectedly gets sidetracked with facing his presumed deceased girlfriend, Letty.
Countries: USA, Japan, Spain, UKLanguages: English, Spanish, Russian, Japanese, Cantonese, Dutch

เนื้อเรื่องย่อ Fast & Furious 6 (2013)

ดูหนัง Fast & Furious 6 (2013) เร็วแรงทะลุนรก 6 ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ฟาสต์ ภาค 6 นับตั้งแต่การปล้นที่ริโอของดอม (วิน ดีเซล) และไบรอัน (พอล วอล์คเกอร์) ได้ทลายอาณาจักรของราชายาเสพติดและพวกเขาก็จากมาพร้อมกับเงิน 100 ล้านเหรียญ ต่างก็กระจัดกระจายกันไปทั่วโลก แต่การที่พวกเขาไม่สามารถกลับบ้านเกิดและต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ทำให้ชีวิตของพวกเขาเหมือนขาดอะไรบางอย่าง

ในขณะเดียวกัน ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็กำลังสืบร่องรอยขององค์กรนักซิ่งรับจ้างฝีมือพระกาฬที่ฝากผลงานอาชญากรรมไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรนี้ (อีวานส์) ได้รับความช่วยเหลือจากมือขวาไร้ปรานี ที่ถูกเปิดเผยว่าคือ เล็ตตี้ (โรดริเกซ) หญิงคนรักที่ดอมคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว หนทางเดียวที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้คือการเอาชนะพวกเขาในการซิ่ง ฮ็อบส์จึงขอให้ดอมรวมทีมนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าตอบแทนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งหมดเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับบ้านและไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ได้เหมือนเดิม

ภาพตัวอย่าง Fast & Furious 6 (2013)

Fast and Furious 6
Fast and Furious 6
Fast and Furious 6
Fast and Furious 6
Fast and Furious 6

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค

Fast & Furious 6 (2013) เร็วแรงทะลุนรก 6

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค