ดูหนังออนไลน์

Fast & Furious 4 (2009) เร็วแรงทะลุนรก 4

Fast & Furious (2009) 1h 47min | Action, Thriller | 3 April 2009 (USA) Summary: Brian O'Conner, back working for the FBI in Los Angeles, teams up with Dominic Toretto to bring down a heroin importer by infiltrating his operation.
Countries: USA, JapanLanguages: English, Spanish

เนื้อเรื่องย่อ Fast & Furious 4 (2009)

ดูหนัง Fast & Furious 4 (2009) เร็วแรงทะลุนรก 4 ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ฟาสต์ ภาค 4 ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ ดอมมินิค โทเร็ตโต้ อีกครั้ง หลังจากที่หนีไปในภาคแรก ดอม ไปอาศัยในแถบอเมริกาใต้ และยังดักปล้นสินค้าเหมือนเคย โดยร่วมกับเล็ตตี้ และลูกทีม ทว่าก็ไม่ได้ทำให้ดอมมีความสุข ดอมจึงตัดสินใจทิ้งเล็ตตี้ ไปตั้งต้นใหม่คนเดียว

ส่วนเล็ตตี้ตัดสินใจกลับอเมริกา แต่ก็พบวิธีจะทให้เธอและดอมเป็นอิสระจะพันธการหมายจับ โดยการช่วยไบรอันตามจับพ่อค้ายาที่ชื่อ “บราก้า” ซึ่งขนยาเสพติดจากเม็กซิโกอาศัยการเกณฑ์คนขับรถซิ่งตามท้องถนน มาขับให้ด้วย เล็ตตี้จึงแฝงเข้าไปทำงานดังกล่าวทว่าเกิดผิดพลาดกลายเป็นว่าบราก้าหลอกใช้ทุกคน และทำให้เล็ตตี้เสียชีวิต

เรื่องถึงหูดอม เขากลับบ้านมาหาความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนที่เขารัก ในที่สุด ดอมก็พบหนทางเข้าไปขับให้บราก้า เช่นเดียวกับไบรอันที่ต้องพยายามตามจับบราก้าด้วยเช่นกัน ในที่สุดเมื่อทั้งคู่รู้ว่าเป็นกับดัก จึงร่วมมือกันในการจับพ่อค้ายาตัวเอ้ ให้สำเร็จ

ภาพตัวอย่าง Fast & Furious 4 (2009)

Fast and Furious 4
Fast and Furious 4
Fast and Furious 4
Fast and Furious 4
Fast and Furious 4

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค

Fast & Furious 4 (2009) เร็วแรงทะลุนรก 4

ดูหนัง Fast & Furious 9 ภาค