ดูหนังออนไลน์

Death Note: Light Up The New World (2016) สมุดมรณะ 4

Death Note: Light Up the New World (2016) 2h 15min | Crime, Drama, Horror | 29 October 2016 (Japan) Summary: An update to the "Death Note" series in which a mysterious notebook contains deadly powers.
Countries: JapanLanguages: Japanese, Russian

เนื้อเรื่องย่อ Death Note Light Up The New World (2016)

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016) สมุดมรณะ ดูหนัง NETFLIX ดูเน็ตฟลิซฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

เดธโน้ต ภาค 4 เมื่อโลกต้องเผชิญกับการคุกคามจากอาชญกรรมทางคอมพิวเตอร์ขั้นรุนแรง จากการแพร่ระบาดของไวรัสคอมพิวเตอร์นามว่า “คิระ” ซึ่งมีข้อความที่เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการกลับมาของ “สมุดมรณะ” จนทำให้เกิดความวุ่นวายในโลกไซเบอร์ ขณะเดียวกันเหตุการณ์ฆาตรกรรรมปริศนาก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน Wall Street สหรัฐฯ, ชิบูยาในประเทศญี่ปุ่น และสถานที่อื่นๆ

Ryuzaki นักสืบเอกชน ผู้สืบทอดอุดมการณ์เดียวกับแอล คือผู้ทำหน้าที่สืบสวนคดีและไขปริศนาที่เกิดขึ้น และพบความเกี่ยวโยงกับ “สมุดมรณะ” เมื่อ 10 ปีก่อน ต่างก็ตรง ครั้งนี้มีจำนวนสมุดถึง 6 เล่มด้วยกัน

การเผชิญหน้าของ ผู้ครอบครองที่ต้องการฟื้นคืนชีพ “คิระ” ให้กลับมา กับ กลุ่มผู้ต่อต้านที่ต้องการหยุดมัน! จึงได้เริ่มขึ้น และนี่จะเป็นอีกเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับ “กฎของสมุดมรณะ” ว่าด้วยการปรากฏบนโลกมนุษย์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องเกี่ยวข้องกับ “ยมทูต” ของสมุดแต่ละเล่มด้วย

ภาพตัวอย่าง Death Note Light Up The New World (2016)

Death Note 4
Death Note 4
Death Note 4
Death Note 4
Death Note 4

ดูหนัง Death Note ภาค 1-4

Death Note: Light Up The New World (2016) สมุดมรณะ 4

ดูหนัง Death Note ภาค 1-4