ดูหนังออนไลน์

Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004)

Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004) 1h 37min | Action, Adventure, Horror | 27 August 2004 (USA) Summary: A scientific expedition sets out for Borneo to seek a flower called the Blood Orchid, which could grant longer life. Meanwhile, they run afoul of snakes and each other.
Countries: USA, AustraliaLanguages: English, Indonesian

เนื้อเรื่องย่อ Anacondas 2 (2004)

ดูหนัง Anacondas 2: The Hunt For The Blood Orchid (2004) ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก ดูหนัง NETFLIX ดูหนังออนไลน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ใจกลางป่าลึกบนเกาะเบอร์เนียว ที่ซึ่งดอกกล้วยไม้ป่าที่ขึ้นชื่อว่าหายากชนิดหนึ่ง ถือกำเนิดอยู่ มันคือ “กล้วยไม้สีเลือด” ดอกกล้วยไม้นี้อาจเป็นกุญแจสำคัญ ที่นำไปสู่การสกัดยาอายุวัฒนะ เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ไฟแรง พากันเดินทางลึกเข้าไปในป่าดงดิบ เพื่อแสวงหากล้วยไม้สีเลือด ด้วยความหวังที่จะค้นพบปริศนาที่มาแห่งยาอายุวัฒนะ ซึ่งจะมีผลต่อไปถึงความก้าวไกลในหน้าที่การงานของพวกเขา และค่าตอบแทนมหาศาลที่จะได้รับ

ไม่ช้าพวกเขาก็ได้ค้นว่า นอกจากสภาพอากาศอันแสนเลวร้าย และสภาพป่าอันรกชัฏหนาแน่น ที่ขวางกั้นอยู่ระหว่างพวกเขาและสมบัติล้ำค่าชิ้นนั้น ในป่าดงดิบมืดมิดแห่งนี้ ยังมีอสรพิษร้ายซุกซ่อนอยู่ เพื่อปกป้องดอกกล้วยไม้ และมันจะหยุดทุกคนที่บังอาจล่วงล้ำเข้ามา ไม่ให้ได้กลับออกไป

ภาพตัวอย่าง Anacondas 2 (2004)

ดูหนัง Anacondas
ดูหนัง Anacondas
ดูหนัง Anacondas
ดูหนัง Anacondas
ดูหนัง Anacondas

Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004)